ข้อความพิเศษถึงผู้ประกอบการ

เพียงก้าวผ่านจึงจะก้าวไกล

เพียงก้าวผ่านจึงจะก้าวไกล เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในธุรกิจการขายทุกวัน ความมั่นใจของคุณจางหายไปพร้อมกับการไม่ฮิตเซลล์ คำพูดวกวนปนกันมั่วไปหมด

บริษัท เซลส์เวิร์คส์ ประเทศไทย ได้ช่วยเหลือในการสร้างโรงเรียนใหม่ในจังหวัดนครพนมผ่านโครงการ Care & Share

โครงการ แคร์แอนด์แชร์ โดยเซลส์เวิร์คส์ มอบเช็คมูลค่ากว่า 10 ล้าน เพื่อสร้างโรงเรียนแห่งใหม่ที่จังหวัดนครพนม ซึ่งเป็นโรงเรียนแห่งที่ 3 ของมูลนิธิส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชน ซึ่งทางบริษัท เซลส์เวิร์คส์ จำกัด ดูแลและร่วมมือกับมูลนิธิให้โอกาสทางการศึกษากับเด็กที่ขาดการศึกษาและอยู่ห่างไกลความเจริญมาตลอดระยะเวลากว่า 3 ปี

คิดบวกอย่างเดียวยังไม่พอ!

มูฮัมหมัด อาลี ถือเป็นนักมวยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งในยุคของเรา เมื่อใดก็ตามที่เขาขึ้นไปบนสังเวียน เขามักจะปฏิญาณตนในเชิงบวก อย่างเช่น “ฉันยิ่งใหญ่ที่สุด…ฉันดีที่สุด…ฉันยิ่งใหญ่ที่สุดและดีที่สุด!” เขาเคยมองตาคู่ต่อสู้ของเขาและพูดว่า“ คุณมีเข็มขัด แต่ฉันเป็นแชมป์”

11 วิธีที่จะเป็นเลิศด้านการขาย

การขาย – การซื้อหรือการขาย เป็นหัวใจของทุกธุรกิจ หากต้องการประสบความสำเร็จในการขาย คุณต้องมีองค์ประกอบ 3 ประการ ได้แก่ ตัวเลข ทัศนคติเชิงบวกและคุณภาพในการพรีเซนต์

ติดต่อเรา

สนใจใช่มั้ย? มาดูความเป็นไปได้กัน

การหาลูกค้าใหม่อาจเป็นเรื่องยาก การหาทีมที่สามารถทำให้คุณนั้นไม่ยากเลย เราช่วยสร้างชื่อเสียงให้ลูกค้ามีความรักในแบรนด์ของคุณ ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่รู้จักและมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า เราพร้อมจะที่เรียนรู้ในความต้องการของคุณ SALESWORKS สามารถช่วยบริษัทของคุณประสบความสำเร็จได้อย่างไร ส่งข้อความหาเราและตัวแทนในพื้นที่ของเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด